Tử vi ngày mai 8/2/2021: Tuổi Mão chớ nên mạo hiểm, tuổi Mùi ngập tràn vận may

Tử vi hàng ngày – xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.2.2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 8/2/2021

– Ngày 8/2/2021 tức ngày 27/12 theo lịch âm ngày Đinh Hợi, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)

– Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

– Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục.

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/2/2021, đường tài lộc của tuổi Mùi ngập tràn vận may. Con giáp này dễ phát tài phát lộc, các dự án đầu tư, kinh doanh mang về lợi nhuận nhiều không kể xiết. Bản mệnh cũng có thể tính tới việc phát triển lĩnh vực mới để mở rộng nguồn thu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 8/2/2021 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý gặp không ít trục trặc do tiểu nhân quấy phá. Có những việc con giáp này đã mất công gây dựng nhưng lại bị kẻ khác phá hoại, buộc phải làm lại từ đầu.

Do đó bản mệnh nên thận trọng khi kết giao với người khác trong ngày này. Không phải điều gì nhìn từ bên ngoài cũng hiện rõ bản chất bên trong và cẩn thận thì không bao giờ là thừa cả. Ngày Thủy khí vượng, tuổi Tý cần cải thiện khả năng thích ứng của mình trong những tình huống bất ngờ xảy ra.

Cuộc sống đâu nói trước được gì, con giáp này phải chấp nhận rằng có những thứ sẽ không tuân theo kế hoạch hay suy nghĩ của mình. Về tình cảm, có thể nửa kia đang rất mong chờ những lời yêu ngọt ngào hay một món quà bất ngờ từ bản mệnh. Hoặc đơn giản là một bữa tối bên nhau cũng giúp hâm nóng tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/2/2021 mang đến cho tuổi Sửu may mắn không nhỏ về đường tài lộc. Con giáp này có thể tìm được những đối tác tiềm năng, ký kết thành công các hợp đồng hứa hẹn thu về khoản lợi khả quan. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thấy mọi chuyện suôn sẻ mà sinh ra chủ quan quá mức.

Trong sự tin tưởng vẫn cần giữ lại một chút đề phòng, cân nhắc thật kỹ để tránh tình huống xấu nhất, bị lừa gạt mà chẳng hề hay. Ngũ hành Thổ Thủy xung khắc dự báo vận trình tình cảm của tuổi Sửu có dấu hiệu rạn nứt, có thể là bất hòa với người thân hoặc cũng có thể xảy ra cãi vã với nửa kia.

Mọi việc đều có thể giải quyết khi con giáp này và đối phương cố gắng nhẫn nhịn và đặt bản thân vào vị trí của nhau. Đừng để những bất đồng ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. Người độc thân hãy chủ động hơn để tăng sự kết nối với mọi người, giúp nhân duyên của mình thêm thắm sắc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/2/2021, tuổi Dần có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhờ đó mà nhận được sự công nhận của cấp trên, tạo đà phát triển thuận lợi. Ngũ hành tương sinh còn mang đến cho bản mệnh một thể chất tuyệt vời để thoải mái theo đuổi những mục tiêu của mình.

Ngày mới hôm nay lục hợp xuất hiện còn là dấu hiệu thuận lợi để tuổi Dần hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt từ trước của mình. Con giáp này đã có gia đình hay đã có nửa kia, tình cảm suôn sẻ hơn hẳn giúp bản mệnh cảm thấy luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc.

Cũng trong ngày nhân duyên hài hòa này, người độc thân được tạo điều kiện để tăng cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Tuổi Dần hoàn toàn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn hay tủi thân trong những ngày lễ như này nếu chịu mở lòng đón nhận tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 8/2/2021, tuổi Mão có những ý tưởng độc đáo, nhưng không phải điều gì cũng có thể thực hiện ngay. Hãy cố gắng chọn lọc và thử áp dụng vào thực tế dần xem sao. Hôm nay nên hạn chế sự mạo hiểm, nhất là liên quan đến tài chính. Đừng vì một phút bốc đồng mà đánh đổ hết công sức của mình.

Trong ngày tam hợp trợ mệnh, người còn độc thân có thể nhận được những lời mời tham gia các buổi tụ họp, gặp gỡ những người bạn mới. Con giáp này đừng bỏ lỡ cơ hội này bởi đây là thời điểm rất tốt để có thể tìm kiếm một nửa cho mình và bắt đầu mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Vì thế, tuổi Mão đừng quên chăm chút thêm cho ngoại hình của mình, điều đó thực sự cần thiết để tạo được thiện cảm ban đầu với đối phương. Hơn nữa, có sự chuẩn bị chỉn chu ngay từ đầu cũng tăng thêm sự tự tin cho con giáp này rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/2/2021 hôm nay, đầu óc của tuổi Thìn luôn phải căng như dây đàn để xử lý phiền phức trong công việc. Nguyên nhân cũng do con giáp này thiếu sự tập trung cần thiết, để những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Do đó bản mệnh rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề đơn giản nhất cũng không giải quyết êm đẹp. Nếu tuổi Thìn không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải hối tiếc sau này. Thái độ lạc quan, tích cực sẽ giúp con giáp này đối mặt với mọi chuyện dễ dàng hơn.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, đường tình duyên trong ngày có phần kém sắc. Có lẽ bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho đối phương phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Mối quan hệ tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/2/2021, đường tài lộc của tuổi Tỵ không được khả quan. Túi tiền của bản mệnh càng ngày càng vơi đi một cách đáng báo động. Con giáp này cần phải xem xét lại chế độ chi tiêu của mình cho hợp lý hơn nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi, nợ nần.

Không chỉ có tài lộc, tuổi Tỵ còn phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm của mình trong ngày Hợi Tỵ tương xung. Con giáp này không nhận ra mình sai ở đâu mà đối phương cứ liên tục chỉ trích và khó chịu như vậy.

Đôi bên khó mà có một cuộc nói chuyện đàng hoàng cho dù bản mệnh đã cố gắng giữ bình tĩnh đến đâu. Thái độ thiếu hợp tác của nửa kia khiến tuổi Tỵ cảm thấy thất vọng rất nhiều, cứ ngỡ cả hai sẽ có một buổi hẹn ngọt ngào nhưng mọi chuyện đều lỡ dở hết cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/2/2021 tuổi Ngọ dễ phải đối diện với rắc rối trong công việc do nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cả hai đều có quan điểm riêng của mình và chẳng ai chịu thỏa hiệp. Đôi khi những thứ mình nghĩ là phù hợp lại không ổn thỏa trong mắt người khác.

Những lúc như vậy, con giáp này cần xử lý vấn đề khéo léo thay vì cứ khăng khăng làm theo ý mình. Khi bảo vệ quan điểm, tuổi Ngọ cần chỉ ra những điểm thích hợp và mặt tốt trong đó để có tăng tính thuyết phục mọi người. Đặc biệt, nên biết dừng lại và im lặng đúng lúc sẽ làm tăng giá trị của bản thân hơn.

Ngũ hành xung khắc khiến vận tình tình cảm của bản mệnh không được hài hòa, êm đẹp. Các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong mối quan hệ của mình khi có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu tình cảm không đủ bền vững thì sẽ dễ bị lung lay, thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/2/2021, đường tài lộc của tuổi Mùi ngập tràn vận may. Nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì con giáp này càng dễ phát tài phát lộc, các dự án đầu tư, kinh doanh mang về lợi nhuận nhiều không kể xiết. Bản mệnh cũng có thể tính tới việc phát triển lĩnh vực mới để mở rộng nguồn thu.

Tam hợp giúp cho vận trình tình cảm của tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, đồng thời mang cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với con giáp này trong ngày hôm nay. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm.

Hôm nay ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của con giáp này, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. Dù tiến độ gấp rút cũng đừng bào mòn thân thể của mình. Hãy nhớ rằng, cơ thể có khỏe mạnh thì bản mệnh mới làm được mọi việc một cách hiệu quả nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/2/2021 mang đến những tin vui về vận trình tài lộc cho tuổi Thân. Tài vận tăng tiến, bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đến chuyện tiền bạc. Sự nghiệp cũng trên đà thăng tiến, con giáp này có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Thân gặp phải cục diện Hợi Thân tương hại, nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc chẳng kịp trở tay. Con giáp này dễ cảm thấy tổn thương vì chuyện tình cảm không như ý. Bản mệnh cứ ngỡ rằng mình đang sống trong hạnh phúc nhưng thực ra chỉ là đang trốn tránh việc đối diện với vấn đề.

Tất cả dường như chỉ là ảo tưởng đơn phương từ phía con giáp này, điều này quả là một cú sốc không nhỏ. Hôm nay, Hỷ thần ở hướng chính Nam, nếu thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ thì hãy chọn một chuyến đi về hướng này. Điều này sẽ mang đến may mắn cho chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 8/2/2021, tuổi Dậu có được rất nhiều cơ hội tốt. Nếu muốn tìm kiếm thời cơ để tăng thu nhập cho mình thì đây là thời điểm rất tốt cho con giáp này. Các ý tưởng mới mẻ sẽ không ngừng xuất hiện trong đầu, khiến cho bản mệnh phải trăn trở, tìm hướng đi thích hợp.

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu con giáp này tập trung vào công việc quan trọng và đừng ôm đồm quá nhiều. Nếu không, bản mệnh có thể sẽ gặp rắc rối khi mọi thứ rối tung lên và buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người. Thủy sinh Kim là dấu hiệu cho thấy đào hoa đang tìm đến với tuổi Dậu.

Điều này vô cùng tốt cho người độc thân rất có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình từ lâu. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định lâu dài hơn cho mối quan hệ của mình như là về chung một nhà. Nếu nhận được lời đề nghị về ra mắt gia đình hai bên thì quả thật rất tuyệt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/2/2021 không phải là một ngày may mắn với tuổi Tuất. Con giáp này dễ vướng vào các vấn đề rắc rối liên quan đến công việc, các mối quan hệ… đòi hỏi cần tập trung mới có thể xử lý ổn thỏa. Có những lúc bản mệnh tưởng chừng như gục ngã bởi vô số áp lực đang đè nặng lên vai nhưng vẫn rất kiên cường.

Hãy tin rằng mình hoàn toàn có thể làm được điều mình muốn, như vậy con giáp này sẽ có thêm động lực để vượt qua hết thảy. Trong ngày ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên có phần kém sắc, không có nhiều cơ hội đào hoa cho người độc thân nếu bản mệnh cứ chỉ đi làm và về nhà mỗi ngày.

Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu. Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của tuổi Tuất và người độc thân đừng quên năng ra ngoài tìm kiếm cơ hội cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 8/2/2021 Hợi Hợi tự hình là điềm báo tuổi Hợi dễ gặp một số vấn đề về tâm lý do thời gian dài giam hãm cảm xúc của chính mình. Để rồi khi đến một giới hạn nhất định, những cảm xúc dồn nén đó chợt bùng nổ và khiến con giáp này tổn thương.

Thực ra bản mệnh cũng muốn tâm sự với một người nào đó cho vơi nhẹ nỗi lòng, nhưng lại không biết chia sẻ cùng ai hay nên nói như thế nào để đối phương hiểu những điều mình đang phải chịu đựng. Cũng chỉ vì tuổi Hợi không muốn bị hiểu lầm là người có suy nghĩ tiêu cực, suốt ngày than thân trách phận.

Đừng tự vây hãm bản thân như vậy, những người bạn bè thân thiết vẫn luôn ở bên cạnh và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với con giáp này. Tuổi Hợi hôm nay được hộ mệnh giúp vững vàng hơn trước những sóng gió phía trước. Vượt qua được thử thách lần này, bản mệnh sẽ đạt được nhiều thành công hơn hẳn so với trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Đánh giá tử vi ngày 8/2/2021 của 12 con giáp

– Tuổi nào gặp được nhiều điều như ý trong ngày hôm nay?

Các tuổi: Mão, Dậu

– Tuổi nào vướng phải nhiều rắc rối nhất?

Các tuổi: Sửu, Dần

– Xem tử vi hàng ngày 8/2/2021 có ý nghĩa gì?

Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 9/2/2021 của 12 con giáp vào 19h cùng ngày trên website Mecubin.com chuyên mục tử vi hàng ngày Chúc các bạn may mắn!Posts category

[X]