Sổ Nam Tào chấm tên 3 con giáp này gặp xui xẻo nửa cuối năm 2021, cẩn trọng ᴛᴀɪ ᴜ̛ᴏ̛ɴɢ bủa vây

Trong thời gian nửa cuối năm Tân Sửu những con giáp dưới đây dễ gặp ᴛᴀɪ ươɴɢ sóng gió cuộc sống nhiều ᴛʜɪ̣ ᴘʜɪ, xui xẻo.

Tuổi Tuất

ᴛử ᴠɪ cho biết nửa cuối năm 2021, người tuổi Tuất trước hết cần chú ý bản thân. Những người tuổi Tuất trong thời gian này họ dễ gặp phải tinh thần bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, nên dễ gây thất thoát ᴛɪềɴ bạc trong thời gian tới. Đồng thời, trong thời gian này cuộc sống cũng như công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xᴜɴɢ độᴛ, khó mà thành công thăng tiến như mong muốn.

Những người tuổi Tuất lưu ý làm gì cũng cần đặt cái tâm nên làm trọng, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa ᴛʀᴀɴʜ ᴄʜấᴘ ᴋɪệɴ ᴛᴜ̣ɴɢ. Đồng thời, nên tích cực mở rộng các mối ǫᴜᴀɴ ʜệ xã giao, khi khó khăn còn có chỗ cậy nhờ.

Với những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch hay giải trí gặp nhiều khó khăn. Bạn hãy thận trọng đừng đầu tư lớn kẻo dễ bị ʟừᴀ ɢᴀ̣ᴛ, mất mát ᴛɪềɴ bạc, xôi hỏng bỏng không.

Tuổi Tuất có tên trong sổ Nam Tào gặp xui xẻo trong cuối năm 2021

Tuổi Thìn

ᴛử ᴠɪ nửa cuối năm 2021, sẽ có khá nhiều biến động với người tuổi Thìn. Mặc dù, những người tuổi Thìn họ sẽ kiếm được ᴛɪềɴ nhưng chính những công việc làm ra ᴛɪềɴ đó tạo nên áp lực với họ nên sức khỏe có nhiều giảm sút. Trong thời gian này, do bản mệnh phải chịu nhiều áp lực từ nhiều phía. Sức mạnh ngũ hành cũng gây không ít ảnh hưởng đến người tuổi Thìn, khiến cho tinh thần của bạn không được yên ổn dễ căng thẳng mệt mỏi.

Trên con đường sự nghiệp, những người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực và trở ngại to lớn, kém may mắn, không tìm được quý nhân trợ giúp. Chính vì vậy, người tuổi Thìn cần phải hành sự thiếu thận trọng, bốc đồng khoe mẽ dễ khiến người khác ɢᴀɴʜ ᴛị đố kị.

Đồng thời, người tuổi Thìn nên tránh xa những tranh đoạt, đấu đá, ảnh hưởng đến cả đường tình duyên và tài lộc. Riêng về đường tài lộc, cần cẩn trọng với các mối ǫᴜᴀɴ ʜệ hợp tác, tránh tiến hành các hoạt động đầu tư có tính mạo hiểm cao.

Tuổi Mão gặp xui xẻo trong cuối năm 2021

Tuổi Mão

ᴛử ᴠɪ trong giai đoạn nửa cuối năm 2021, những người tuổi Mão sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn, phá tài, phá lộc. Những người tuổi Mão sẽ  chật vật trong đường công danh, tài lộc. Những người tuổi Mão trong giai đoạn này sẽ kiếm ᴛɪềɴ khó khăn hơn trước. Đồng thời,  vận trình thăng tiến cũng bị đứt đoạn, dễ bị tiểu nhân ᴄướᴘ công, tranh lộc nên sẽ chịu nhiều ấm ức.

Trong thời gian này do tuổi Mão phải nhận cục diện tứ hành xung còn đẩy con giáp này vào thế “tiến thoái lưỡng nan” nên không nên quyết định những việc lớn kẻo dễ rơi vào trắng tay. Đồng thời, với những người tuổi Mão nếu như muốn thay đổi công việc cũng không nên quyết định trong thời gian này kẻo không thuận lợi.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/so-nam-tao-cham-ten-3-con-giap-nay-gap-xui-xeo-nua-cuoi-nam-2021-can-trong-tai-uong-bua-vay-search/?id=287214Posts category

[X]