Phụ nữ à, nếu muốn cuộc đời giàu sang thì lấy chồng cần ᴛʀᴀ́ɴʜ xa các nét tướng đᴀ̣ɪ ᴋʏ̣ sau





Nhiều chi tiết tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại phần nào thể hiện rõ về tính cách, cũng như hậu vận người đàn ông. Phụ nữ tinh ý thì cần ᴛʀᴀ́ɴʜ xᴀ đàn ông có các nét tướng đᴀ̣ɪ ᴋʏ̣ để có thể ʜᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ cuộc đời giàu sang, phú quý.

Mắt

Cần ᴛʀᴀ́ɴʜ những người đàn ông mà đôi mắt có các đặc điểm sau: mắt ᴛɪ ʜɪ́, mà dân gian còn hay gọi là “ᴍᴀ̆́ᴛ ʟᴜ̛ᴏ̛ɴ”; mắt to mắt nhỏ; mắt có ʟᴏ̀ɴɢ trắng nhiều hơn ʟᴏ̀ɴɢ đen; mắt ʟᴀ̂́ᴍ ʟᴀ ʟᴀ̂́ᴍ ʟᴇ́ᴛ ngó trước nhìn sau, ít nhìn chính diện.

Phụ nữ cần ᴛʀᴀ́ɴʜ xa đàn ông có các nét tướng đᴀ̣ɪ ᴋʏ̣ – Ảnh minh họa: Internet

Đây là những nét tướng đᴀ̣ɪ ᴋʏ̣ bởi những người đàn ông sở hữu những đôi mắt này thường không ᴛʜᴀ̀ɴʜ ᴛʜᴀ̣̂ᴛ, ᴛʀᴜɴɢ ᴛʜᴜ̛̣ᴄ, trong cuộc sống dễ là người “ʟᴜ̛̀ᴀ ᴛʜᴀ̂̀ʏ ᴘʜᴀ̉ɴ ʙᴀ̣ɴ”. Cuộc đời của họ vì vậy không có hậu, tiền tài có thể đến đấy rồi lại đi ngay.

Do vậy nếu làm vợ những người đàn ông này, cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều ᴠᴀ̂́ᴛ ᴠᴀ̉, ᴋʜᴏ́ ᴋʜᴀ̆ɴ và chắc chắn anh ta sẽ không phải là chỗ dựa ᴠᴜ̛̃ɴɢ ᴄʜᴀ̆́ᴄ cho bạn rồi.

Lông mày

Nếu lông mày mỏng và thưa, ngắn, người đàn ông này sẽ ɴɢʜᴇ̀ᴏ ᴋʜᴏ̂̉ cả đời, làm ăn ᴋʜᴏ́ ᴋʜᴀ̆ɴ, ᴄʜᴀ̣̂ᴛ ᴠᴀ̣̂ᴛ, tiền tài không đọng lại.

Nếu lông mày rậm, mọc ngược, thì dễ là người đàn ông ɢɪᴀɴ ᴅᴏ̂́ɪ, ᴛᴀ̂ᴍ đɪ̣ᴀ ᴛʜᴀ̂́ᴘ ʜᴇ̀ɴ. Anh ta có thể sẵn sàng ʙᴏ̉ ʀᴏ̛ɪ bạn bất kể lúc nào, vì vậy hãy luôn ᴛʜᴀ̣̂ɴ ᴛʀᴏ̣ɴɢ với những người này.

Tốt nhất, phụ nữ nên chọn những người đàn ông có lông mày dài, dày, hơi cong lên một chút ở phía đuôi.

Nếu có lông mày đẹp thì hậu vận của người đàn ông sẽ tốt đẹp – Ảnh minh họa: Internet

Dáng đi

Người đàn ông ʟʏ́ ᴛᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ sẽ là người có dáng đi ʟᴜ̛ɴɢ ᴛʜᴀ̆̉ɴɢ, ᴘʜᴏɴɢ đᴏ̣̂, đɪ̃ɴʜ đᴀ̣ᴄ ᴋʜᴏᴀɴ ᴛʜᴀɪ, mắt nhìn phía trước. Còn người đàn ông tướng xᴀ̂́ᴜ sẽ luôn ʜᴀ̂́ᴘ ᴛᴀ̂́ᴘ ᴠᴏ̣̂ɪ ᴠᴀ̀ɴɢ, đi ᴄᴜ́ɪ ᴍᴀ̣̆ᴛ, ʟᴜ̛ɴɢ ɢᴜ̀. Không ít người còn đi ʟᴜ́ᴄ ʟᴀ̆́ᴄ, xoay bên nọ bên kia, hoặc chân đi không ʙᴇ́ɴ đᴀ̂́ᴛ, ʟᴀ̣̂ᴛ đᴀ̀ ʟᴀ̣̂ᴛ đᴀ̣̂ᴛ. Những dáng đi kiểu “ʀᴀ̆́ɴ ʙᴏ̀, sᴇ̉ ɴʜᴀ̉ʏ” đã được người xưa ɴʜᴀ̣̂ɴ xᴇ́ᴛ: Dù ʙᴀ̂́ᴛ ʟᴜᴀ̣̂ɴ thế nào cũng vô cùng ɴɢʜᴇ̀ᴏ ʜᴇ̀ɴ.

Mũi

Nếu đàn ông có mũi nhỏ, thấp và hơi ʜᴇ̂́ᴄʜ thì cuộc đời sẽ không thể giàu có được. Tiền làm được bao nhiêu sẽ “ʀᴜ̉ ɴʜᴀᴜ” ra đi hết. Sở hữu kiểu mũi này, người đàn ông thường không biết giữ tiền, ᴛɪᴇ̂ᴜ ʜᴏᴀɴɢ ᴘʜᴜɴɢ ᴘʜɪ́. Anh sẽ có ᴛᴀ̂ᴍ ʟʏ́ sống ngày nào vui ngày ấy chứ không hề biết lo nghĩ cho cuộc sống tương lai của bản thân và gia đình mình. Nếu lấy một người vợ cũng thích ᴛɪᴇ̂ᴜ xᴀ̀ɪ nữa thì e rằng đến cuối đời gia đình này chẳng thể giàu có nổi.

Phụ nữ cần ᴛɪɴʜ ʏ́ để lựa chọn người đàn ông của mình – Ảnh minh họa: Internet

Tóc

Tóc vàng và ǫᴜᴀ̆ɴ như râu ngô thường rất đẹp nhưng xét về nhân tướng học lại không hề tốt cho hậu vận. Những người đàn ông sở hữu mái tóc như vậy thường đᴀ̀ᴏ ʜᴏᴀ, được nhiều phụ nữ bao quanh, tuy nhiên lại sẽ là sự ᴘʜɪᴇ̂̀ɴ ᴍᴜᴏ̣̂ɴ với người vợ.

Còn nếu những người đàn ông nào có tóc cứng, khô và dài thì thường có tính cách ᴋʜᴀ̆́ᴄ ɴɢʜɪᴇ̣̂ᴛ, ɢɪᴀ ᴛʀᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ. Tiền bạc với họ cũng chẳng bao giờ ᴅᴜ̛ ᴅᴀ̉.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-a-neu-muon-cuoc-doi-giau-sang-thi-lay-chong-can-tranh-xa-cac-net-tuong-dai-ky-sau-394235.html

Hoàng Linh (TH)











Posts category

[X]