Năm 2021 có 5 con giáp ᴘʜạᴍ phải Thái Tuế, vận trình đi xuống ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀᴏ̣ɴɢ

Trong năm 2021 có 5 con giáp ᴘʜạᴍ phải Thái Tuế, vận trình đi xuống theo chiều hướng cực kì ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀᴏ̣ɴɢ, đối diện với nhiều điều xấu trong cuộc sống.

1. Tuổi Sửu

Đây là năm bản mệnh của người tuổi Sửu, theo quan niệm của ᴛử ᴠɪ, thời điểm này, bạn sẽ vướng phải rất nhiều khó khăn trong mọi mặt của cuộc sống dưới sức ảnh hưởng của Thái Tuế 2021. Cụ thể:

Trên phương diện sự nghiệp, nếu định khởi nghiệp vào thời điểm này, có thể bạn sẽ phải chịu những áᴘ ʟựᴄ ᴛâᴍ ʟʏ́ rất nặng nề. Dưới sức ảnh hưởng của Thái Tuế, bản mệnh sẽ phải đón nhận nhiều tin tức không lạc quan, cần kịp thời chấp nhận và tìm phương án giải quyết.

Trên phương diện ᴛɪềɴ bạc, trong năm tuổi 2021, người tuổi Sửu không những không kiếm được nhiều ᴛɪềɴ mà còn phải chi cho rất nhiều vấn đề khác nhau, thậm chí còn cần dùng tới khoản ᴛɪềɴ tiết kiệm từ trước đó.

Tháng 3: Thời điểm này, các mối ǫᴜᴀɴ ʜệ đồng nghiệp của bạn không được tốt, làm việc gì cũng bị kẻ ᴛɪểᴜ ɴʜâɴ ǫᴜấʏ ʀốɪ. Bạn nên chú ý cách cư xử để giảm bớt chuyện ᴛʜɪ̣ ᴘʜɪ, ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ trong môi trường công sở.

Tháng 5: Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn, khiến tâm trạng luôn ᴄᴀ̆ɴɢ ᴛʜẳɴɢ và ᴍệᴛ ᴍỏɪ, thậm chí có người muốn ʙᴜôɴɢ xᴜôɪ, bỏ cuộc. Bạn cần kịp thời tâm sự, chia sẻ với người đáng tin cậy để có hướng đi cho bản thân.

Tháng 8: Chuyện học hành, sự nghiệp của bạn có dấu hiệu đi xuống trong khoảng thời gian này, chủ yếu là do tuổi Sửu khí tập trung, thường xuyên phân tán vì những chuyện khác nhau. Nếu cứ tiếp tục giữ nguyên hiện trạng, bạn có thể bị phê bình hoặc bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc.

Tháng 11: Tháng này, chuyện ᴛɪềɴ bạc gặp nhiều vấn đề, các khoản chi bất ngờ xuất hiện khiến bạn trở tay không kịp, thậm chí phải tiêu tốn vào ᴛɪềɴ tiết kiệm trước đó. Người làm đầu tư kinh doanh chớ nên tin người kẻo dễ gặp ʜᴏ̣a ᴘʜá ᴛàɪ.

2. Tuổi Thìn

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn phải chịu nhiều ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, vì thế khó đạt được sự phát triển như mong đợi. Với tính cách kiêu ngạo và nóng nảy, bản mệnh dễ rơi vào tình huống ᴄᴀ̣ɴʜ ᴛʀᴀɴʜ với đồng nghiệp.

Phương diện tài lộc, tuổi Thìn cần đề phòng ʜᴏ̣a phá tài, nhất là đối với những người làm ăn, kinh doanh. Bản mệnh có thể phải tiếp xúc với những ʜợᴘ đồɴɢ ɢɪả ᴍạᴏ, đối tác ʟừᴀ ɢᴀ̣ᴛ, khiến công ty, đơn vị phải chịu ᴛổɴ ᴛʜấᴛ nhất định.

Phương diện tình cảm, bản mệnh quá mức kiêu ngạo nên không chịu thay đổi bản thân mình vì người khác, cho dù đó có là người thân thuộc nhất với bạn. Chính vì vậy mà vợ chồng thường xuyên xảy ra ᴛʀᴀɴʜ ᴄʜấᴘ, ᴄãɪ ᴠã mà không ai chịu nhường ai.

Tháng 1: Bản mệnh dễ gặp ʜᴏ̣a ᴘʜᴀ́ ᴛᴀ̀ɪ trong thời điểm này, tuy mỗi lần ᴛổɴ ᴛʜấᴛ không phải là quá lớn, nhưng khi dồn lại cũng khiến ᴛɪềɴ bạc của bạn thất thoát không ngừng. Chính thói quen tiêu xài hoang phí, vứt đồ đạc bừa bãi cũng ảnh hưởng lớn đến túi ᴛɪềɴ của bạn.

Tháng 3: Người tuổi Thìn đã kết hôn sẽ gặp phải nhiều ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ tháng 3. Nhiều cặp vợ chồng thường xuyên ᴛᴏ ᴛɪếɴɢ chỉ vì những chuyện vô cùng nhỏ nhặt, khiến bầu không khí gia đình trở nên ᴄᴀ̆ɴɢ ᴛʜẳɴɢ, ảnh hưởng đến tâm trạng của tất cả mọi người.

Tháng 5: Sự nghiệp của bản mệnh dễ lao dốc trong thời điểm này, người đang đi học hoặc làm nghiên cứu cũng dễ mắc phải sai lầm đáng tiếc. Bạn dễ phải gánh chịu hậu quả, bị cấp trên hoặc thầy cô giáo phê bình, thi cử không thuận lợi.

Tháng 10: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống nhiều vào khoảng thời gian này. Bạn thường hay kén cá chọn canh, sống không khoa học nên dễ mắc các ʙệɴʜ về ᴅᴀ̣ ᴅàʏ. Thường xuyên thiếu vận động cũng khiến bạn dễ mắc ʙệɴʜ xươɴɢ ᴋʜớᴘ hoặc thừa cân.

3. Tuổi Ngọ

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Ngọ trở nên vô cùng bận rộn dưới sự tác động của cục diện Hại Thái Tuế. Bạn thường xuyên phải tăng ca, đến cuối tuần cũng có công việc phải giải quyết nên thời gian nghỉ ngơi dành cho cá nhân gần như là không có.

Trên phương diện tài lộc, Tiểu Hao ʜᴜɴɢ ᴛɪɴʜ chiếu mệnh khiến tuổi Ngọ thường xuyên phải chi phí, khó có thể tích lũy được một khoản khả quan.

Trên phương diện tình cảm, Hàm Trì ʜᴜɴɢ ᴛɪɴʜ mang lại nhiều đᴀ̀ᴏ ʜᴏᴀ xấu cho bản mệnh. Đặc biệt là người đã kết hôn hoặc đang có mối ǫᴜᴀɴ ʜệ, bạn cần phải giữ khoảng cách với người khác, nếu không dễ đẩy tình cảm của mình đến bờ vực ᴛᴀɴ ᴠᴏ̛̃.

Tháng 2: Người làm lãnh đạo dễ mắc phải sai lầm ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀᴏ̣ɴɢ, khiến tình hình công ty không được khả quan. Chuyện đầu tư cũng không thuận lợi trong tháng này, thậm chí bản mệnh thường gặp phải khách hàng hoặc đối tác không đáng tin cậy.

Tháng 4: Hãy cẩn thận với túi ᴛɪềɴ của mình trong tháng 4. Bạn có thể gặp phải tình trạng ᴍấᴛ ᴛʀộᴍ, ᴍấᴛ ᴄắᴘ, vì thế hãy luôn chú ý đến vấn đề an ninh, an toàn trong nhà mình. Đồng thời, nếu có người ᴠᴀʏ ᴍᴜ̛ᴏ̛̣ɴ ᴛɪềɴ bạc, bạn cần xác định xem đó có phải người đáng tin hay không

Tháng 6: Người tuổi Ngọ có vẻ lạnh nhạt trong đời sống vợ chồng, thường xuyên dành sự chú ý cho các mối ǫᴜᴀɴ ʜệ ngoài ʟᴜồɴɢ. Tháng này, ᴋᴇ̉ ᴛʜᴜ̛́ 𝟹 có thể nhân cơ hội chen chân, làm đảᴏ ʟộɴ cuộc sống gia đình của bạn.

Tháng 11: Bản mệnh sẽ phải chịu nhiều áᴘ ʟựᴄ tinh thần, khiến việc học hoặc sự nghiệp có dấu hiệu giảm sút. Nếu không sắp xếp giờ giấc sinh hoạt khoa học hơn, không những sức khỏe của bạn sẽ suy giảm, mà cả thành tích cũng không được như ý.

4. Tuổi Mùi

Phương diện sự nghiệp, do chịu ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, người tuổi Mùi sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với rất nhiều phiền phức. Dù bạn luôn cố hết sức tránh ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ, ᴛʜɪ̣ ᴘʜɪ nhưng vì quá hiền lành nên bạn dễ trở thành mục tiêu ᴄôɴɢ ᴋɪ́ᴄʜcủa người khác.

Phương diện tài lộc, bạn vốn không phải con giáp ưa làm giàu nhanh chóng, lúc nào bạn cũng tin rằng chỉ cần cố gắng là mình sẽ có tất cả. Song trong năm 2021 này, tình hình tài chính của bạn không khả quan, có thể sẽ phải chi tiêu rất lớn cho một công việc nào đó.

Phương diện tình cảm không có nhiều dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, cần lưu ý một số đᴀ̀ᴏ ʜᴏᴀ xấu xuất hiện sẽ gây tác động không tốt đến với những người độᴄ thân.

Tháng 4: Người mới tiếp xúc với môi trường làm việc mới sẽ phải chịu áᴘ ʟựᴄ lớn. Quá trình tìm việc cũng khá gian nan, trong một khoảng thời gian ngắn khó có thể tìm được một công việc hoàn toàn ưng ý. Bản mệnh cần phải tích cực cổ vũ bản thân mình, không nên nản lòng thoái chí.

Tháng 7: Tháng này, người tuổi Mùi làm ăn khá nhưng chi tiêu cũng tốn kém vô cùng, thậm chí một số người còn phải đối mặt với các nguy cơ tài chính. Vì thế, cho dù ᴛɪềɴ có tới tay, bạn cũng cần phải có kế hoạch tiết kiệm cụ thể, tiêu xài lãng phí đến khi gặp biến cố sẽ trở tay không kịp.

Tháng 9: Vận trình tình duyên trong tháng 9 khá ảm đạm. Có đᴀ̀ᴏ ʜᴏᴀ xấu xuất hiện, bạn không nên dễ dàng rung động trước những đối tượng mình còn chưa hiểu rõ. Tốt nhất hãy dành thời gian để tìm hiểu về đối phương kĩ hơn, tránh cho những ᴛổɴ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ sau này.

Tháng 12: Bản mệnh có thể gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong tháng này, vì thế bạn cần hết sức cẩn thận khi làm bất cứ việc gì. Khi ra khỏi nhà cần chú ý tuân thủ luật giao thông; khi lao động cần tuân thủ các biện pháp an toàn.

5. Tuổi Tuất

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Tuất luôn nghiêm túc với những nhiệm vụ mà mình được giao nhưng vì thiếu các mối ǫᴜᴀɴ ʜệ nên khó có thể chạm tay tới cơ hội, thậm chí còn bị ᴋᴇ̉ xấᴜ thừa cơ chiếm mất.

Phương diện ᴛɪềɴ bạc cũng không mấy dư dả do chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế. Công việc không mấy thuận lợi khiến bạn ít có cơ hội thăng chức, tăng lương, thậm chí có khi phải bù ᴛɪềɴ cho những lỗi lầm mình không mắc phải.

Trên phương diện tình cảm, vận đᴀ̀ᴏ ʜᴏᴀ không đến với tuổi Tuất trong năm nay. Nếu đã phải lòng một người nào đó, bạn nên bình tĩnh quan sát thái độ và cảm xúc của đối phương, đừng nên vội vàng bày tỏ kẻo có thể ᴘʜá ʜᴏᴀ̣ɪ ǫᴜᴀɴ ʜệ vốn đang tốt đẹp giữa hai người.

Tháng 2: Bản mệnh gặp phải nhiều vấn đề về sự nghiệp trong khoảng thời gian này, nhất là những người đang trong quá trình làm quen, tiếp xúc với công việc mới. Bạn phải đối mặt với nhiều thách thức, ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ với đồng nghiệp, cấp trên cũng xảy ra liên tiếp khiến bạn ᴍệᴛ ᴍỏɪ.

Tháng 5: Vấn đề chủ yếu xảy đến với tuổi Tuất trong tháng 5 liên quan đến chuyện ᴛɪềɴ bạc. Người làm công ăn lương có thể bị chậm lương, thiếu lương, gây ảnh hưởng đến đời sống gia đình. Với người làm đầu tư, bạn có thể mất công đàm phán, thương thảo nhưng chưa chắc đã thu được lợi nhuận như ý.

Tháng 6: Sức khỏe của bạn không được tốt khi bước vào tháng 6, cần chú ý đề phòng ʜᴏ̣a ʜᴜʏếᴛ ǫᴜᴀɴɢ hoặc các ᴠếᴛ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ ngoài da. Bản mệnh cần chú ý khi sử dụng các đồ vật sắᴄ ɴʜᴏ̣ɴ bằng kim loại, người lao động chân tay, vận hành máy móc cũng không nên lơ đãng trong khi làm việc.

Tháng 10: Vấn đề xảy ra trong tháng 10 chủ yếu xuất phát từ chính bản thân người tuổi Tuất. Bạn dễ rơi vào tình trạng ᴜ ᴍê đầᴜ óᴄ, ᴘʜạᴍ sai lầm liên tiếp trong công việc, nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, bạn sẽ phải ʜốɪ ᴛɪếᴄ vì những gì mình đã làm và không làm.

Minh Khuê/giadinhmoi.vnPosts category

[X]