Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của chúng tôi. 

1. Đồng ý với các điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng bao gồm những điều khoản và những điều kiện mà người dùng phải chấp nhận. Điều khoản sử dụng là những quy định về việc sử dụng hoặc truy cập các dịch vụ, những thông tin từ Minhreviews.com.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ Minhreviews.com, bạn đều phải tuân thủ và bị ràng buộc theo những điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

Trong trường hợp người dùng không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hoặc không đồng ý với một trong những điều khoản sử dụng chúng tôi đề ra thì bạn có thể ngừng lại việc sử dụng và truy cập những dịch vụ của Minhreviews.com.

2. Truy cập trang Web

Minhreviews.com có quyền thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ cùng những thông tin mà Minhreviews.com cung cấp. Việc thay đổi có thể diễn ra bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Người dùng muốn truy cập và sử dụng dịch vụ của Minhreviews.com thì cần phải cung cấp thông tin đăng ký tài khoản mà chúng tôi yêu cầu.

Tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Minhreviews.com cần phải chính xác và được cập nhật mới nhất. Và những thông tin đó đều được Minhreviews.com điều chỉnh theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tên đăng nhập và mật khẩu hoặc những thông tin liên quan tài khoản của bạn trên website đều được giữ bảo mật, tránh bị lộ thông tin cá nhân của bạn từ đó ảnh hưởng đến quyền truy cập của bạn cũng như quyền sử dụng dịch vụ của bạn trên trang Minhreviews.com. Nếu bạn phát hiện có hành vi cố ý truy cập trái phép tài khoản khi chưa có sự đồng ý của bạn thì hãy báo ngay với chúng tôi để được giải quyết kịp thời nhé.

3. Thương hiệu

Chỉ khi được sự cho phép của Minhreviews.com bằng văn bản thì bạn mới có thể sử dụng thương hiệu của Minhreviews.com. Đối với bên thứ ba thì việc sử dụng biểu tượng cũng như các sản phẩm, dịch vụ và thiết kế của Minhreviews.com không nhất thiết phải thông qua hoặc chỉ ra sự liên kết giữa 2 bên.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Trong các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của Minhreviews.com cho phép bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên bạn không được phép copy, tái xuất bản, sửa đổi hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào ở trên Minhreviews.com. Trừ khi thiết bị mà bạn đang sử dụng có tính năng tự động làm những việc đó.

5. Hành vi bị nghiêm cấm

Minhreviews.com cho phép bạn chỉ có thể sử dụng những dịch vụ với mục đích hợp pháp và thỏa mãn những điều khoản sử dụng của Minhreviews.com. Nghiêm cấm những hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích có vi phạm pháp luật.

6. Đóng góp của thành viên

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chức năng tin nhắn, các trang web cá nhân, bảng tin và nhiều tính năng tương tác khác. Hay đây còn được gọi là các dịch vụ tương tác. Tính năng tương tác cho phép người dùng truyền tải hoặc xuất bản nội dung hoặc tài liệu cho người khác, đây còn được gọi là hoạt động đóng góp chung của các thành viên.

Khi người dùng cung cấp một loại thông tin đến dịch vụ của Minhreviews.com thì thông tin đó không còn được coi là thông tin bảo mật. Mà đó được coi là sự cung cấp cũng như sự đóng góp của bạn trên dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách cung cấp thông tin này, chúng tôi sẽ không thể thu hồi vĩnh viễn thông tin để tái xuất bản hoặc sửa đổi thông tin.

Những thông tin bạn đã đóng góp cho Minhreviews.com phải do bạn sở hữu hoặc kiểm soát. Ngoài ra những thông tin này phải được đảm bảo chính xác, hợp pháp và độ tin cậy cao. Đối với bên thứ ba, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào về tính chính xác của nội dung đóng góp từ người dùng.

7. Giám sát và thi hành

Quyền hạn của Minhreviews.com:

  • Từ chối hoặc gỡ bỏ những đóng góp của thành viên và sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết. 
  • Có quyền cung cấp thông tin của bạn trong trường hợp có cơ quan điều tra yêu cầu để phục vụ cho các vụ án. 
  • Có quyền chấm dứt quyền truy cập dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì.
  • Chúng tôi không thể duyệt cũng như loại bỏ được toàn bộ tài liệu được đăng tải một cách tức thì sau khi nó mới được đăng tải trên website.
  • Đối với bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm gì về việc loại bỏ kịp thời những thông tin, đóng góp của thành viên sau khi những nội dung đó được đăng tải trên Website của Minhreviews.com

8. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Những nội dung mà thành viên đóng góp cho website đều phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật. Và bất kỳ nội dung nào thành viên đá đóng góp cho website đều được áp dụng theo tiêu chuẩn. 

9. Thông tin cung cấp

Các thông tin được thông qua dịch vụ hoặc có sẵn trên website của Minhreviews.com chỉ được sử dụng với mục đích thông tin chung. Những thông tin này sẽ được Minhreviews.com cập nhật theo thời gian, tuy nhiên nội dung của chúng sẽ không nhất thiết được cập nhật đầy đủ hoặc không nhất thiết phải hoàn chỉnh.

Trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, độ hoàn thiện cũng như các kết quả sử dụng của thông tin trên website không phải là trách nhiệm của Minhreviews.com. Và bạn sẽ phải có trách nhiệm với hành động khi sử dụng thông tin trên website Minhreviews.com.

10. Vấn đề Vi phạm bản quyền

Khi thông tin vi phạm bản quyền chúng tôi sẽ lập tức thông báo theo đúng quy định của pháp luật. Khi bạn chắc chắn rằng thông tin mà bạn cung cấp cho website đã vi phạm bản quyền thì bạn có thể gửi yêu cầu đến Minhreviews.com qua hình thức liên hệ phù hợp để loại bỏ thông tin.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi hậu quả có thể phát sinh ở bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của đến bạn/bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào cả, đồng thời chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website.

12. Từ chối các bảo đảm

Những tập tin có sẵn tại website hoặc được tải về hoàn toàn không được đảm bảo độ an toàn, không chứa virus hoặc các mã phá hoại. Do đó, bạn phải chịu trách nhiệm và thủ tục để đáp ứng cho việc kiểm tra yêu cầu bảo vệ thông tin, tránh virus hoặc các loại mã độc có thể phá hoại thông tin.

Toptipvn 10 About
Logo