Cuối tuần (20-21/3/2021): 4 con giáp được Thần Tài “gọi tên”, tin vui gõ cửa, tài lộc ngập nhà

Hãy cùng xem những con giáp nào sẽ đón nhận may mắn trong dịp cuối tuần sắp tới.

Tuổi Thìn

Cuối tuần này, vận đào hoa của tuổi Thìn nở rộ. Những người từng bị tổn thương tình cảm sẽ có cơ hội hàn gắn trái tim. Nhất là ngày chủ nhật, tuổi Thìn có cơ hội để mở lòng, tạo điều kiến cho người khác tìm hiểu mình. Chỉ khi chịu mở cửa trái tim, Thìn mới có cơ hội tìm thấy tình yêu.

Không chỉ vậy, vấn đề tài chính tưởng chừng rơi vào bế tắc cũng sẽ có dấu hiệu cải thiện trong thời gian này. Nhìn chung, hai ngày cuối tuần sẽ mang đến nhiều điều vui vẻ cho tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Tử vi cuối tuần nói rằng người tuổi Tỵ sẽ đón nhận nhiều điềm báo tin vui. Con giáp này sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Ngoài ra, những kế hoạch đã đặt ra sớm được hoàn thành thì tài chính của Tỵ sẽ được cải thiện, túi tiền trở nên rủng rỉnh hơn nhiều.

Trong thời gian này, những người độc thân nên tích cực giao lưu để gây ấn tượng với người mình thích. Bên cạnh đó, Tỵ cũng nên dành thời gian và sự quan tâm tới các thành viên gia đình mình.

Tuổi Ngọ

Cuối tuần này, tài lộc tìm đến với tuổi Ngọ. Con giáp này nên chớp cơ hội nghìn năm có một để đổi đời. Đầu tuần hanh thông, cuối tuần như ý giúp tuổi Ngọ có túi tiền rủng rỉnh.

Bên cạnh đó, vận đào hoa soi chiếu giúp những người tuổi Ngọ và nửa kia có những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi làm kinh doanh sẽ đón nhận tin vui trong những ngày tới khi đơn hàng đổ về không ngừng. Nếu muốn mở rộng chuyện làm ăn, con giáp này nên nghiêm túc suy nghĩ.

Cuối tuần, sẽ có người mang tiền đến trả cho tuổi Mùi. Bản mệnh luôn vốn nghĩ rằng khoản tiền đó “một đi không thể trở lại” nhưng bất ngờ sẽ đến.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng có diễn biến tốt đẹp. Quan hệ giữa Mùi và nửa kia đang tiến triển tốt. Nếu có thể, con giáp này hãy suy nghĩ đến chuyện tương lai, tránh để “đêm dài lắm mộng”.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.Posts category

[X]