3 tuổi xấu nhất tháng Giêng 2022: 1 tuổi xung cả Thái Tuế, Ngũ Hành, Tam Tai, đại hạn không ‘ngóc’ nổi đầu


Trong tháng Giêng sẽ có 3 tuổi gặp hạn cực nặng, vì thế tốt nhất không nên làm việc lớn, giữ được bình an vô sự đã là may mắn.

Theo các chuyên gia tử vi cho biết, tháng Giêng năm Nhâm Dần 2022 có 3 tuổi cực kỳ xấu: tuổi Nhâm Thân 1992, tuổi Giáp Thân 2004 và tuổi Canh Thân 1980.

3 tuổi xấu nhất tháng Giêng năm 2022: Nhâm Thân 1992 xung cả Thái Tuế, ngũ hành, tam tai
Các chuyên gia tử vi chia sẻ, tháng Giêng tính theo lịch can chi là tháng Nhâm Dần. Trong tử vi phong thủy, Dần và Thân tương xung với nhau. Khi gặp tháng xung thì bản mệnh dễ bị kích động, dễ bị khắc khẩu về lời nói. Bên cạnh đó, công việc và tiền bạc cũng không được hanh thông, thuận lợi. Do đó, các bạn tuổi Thân phải đặc biệt lưu ý.

Nhâm Thân sẽ phải thận trọng đặc biệt từng đường đi nước bước

Trong 3 tuổi Thân nói trên, xấu nhất là tuổi Nhâm Thân 1992. Bản mệnh Nhâm Thân mệnh Kim, tháng Giêng lại là tháng chủ về hành Mộc. Đây là 2 hành tương khác với nhau, do đó, tháng này là quãng thời gian không thuận lợi với tuổi Nhâm Thân.

2 tuổi Thân còn lại cũng vừa gặp hạn tam tai, vừa xung Thái Tuế nên cần hết sức cẩn trọng.
2 tuổi Thân còn lại cũng nên lưu ý bởi tuổi của các bạn nằm trong tam hợp Thân – Tý – Thìn. Trong năm nay, các bạn sẽ gặp hạn tam tai. Bên cạnh đó, trong năm Nhâm Dần thì Dần và Thân tương xung với nhau, hay còn gọi là hạn xung Thái Tuế. Do đó, dù hạn nặng hay nhẹ thì các bạn tuổi Thân cũng cần cẩn thận để cuộc sống của mình hanh thông, thuận lợi và viên mãn hơn.

Khoevadep

https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/3-tuoi-xau-nhat-thang-gieng-2022-1-tuoi-xung-ca-thai-tue-ngu-hanh-tam-tai-dai-han-khong-ngoc-noi-dau.html

Thạch Thảo


Related Posts

[X]