3 con giáp nữ “siêng nhặt chặt bị”, Canh Tý “ᴋʜổ tận cam lai” nhưng sang Tân Sửu an yên hưởng phú quý

Năm Canh Tý là năm ᴋʜổ cùng cực với 3 con giáp nữ này nhưng sang đến năm Tân Sửu tới đây, nhờ vào tính cách chịu khó, “năng nhặt chặt bị” của mình mà họ sẽ an yên hưởng phú quý.

1. Tuổi Mùi

Đối với những người phụ nữ tuổi Mùi đặc biệt là chị em Kỷ Mùi (1979), năm Canh Tý vừa rồi chắc hẳn là 1 năm bết bát, chẳng làm ăn được gì. Năm 2020, bị sao La Hầu chiếu vậy nên Kỷ Mùi vừa có ʜᴀ̣ɴ ᴠề sứᴄ ᴋʜᴏ̉ᴇ, ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ sᴀ súᴛ, công việc không được hanh thông, hao tài mất lộc.

Tuy nhiên, trời sinh phụ nữ tuổi Mùi là những người có tính “năng nhặt chặt bị”, rất chịu khó làm lụng, vừa giỏi việc xã hội lại đảm việc nhà, phúc dày và được quý nhân phù trợ vậy nên sang năm Tân Sửu sẽ là khởi đầu mới dự là vô cùng suôn sẻ với chị em tuổi Mùi.

Đặc biệt, trong năm Tân Sửu, chị em tuổi Kỷ Mùi (1979) và Tân Mùi (1991) sẽ vô cùng may mắn về đường công danh tài lộc, gia đạo êm ấm, bạn bè hoan hỉ, cả năm an yên.

2. Tuổi Sửu

Dù năm Tân Sửu vẫn nằm trong ʜᴀ̣ɴ ᴛᴀᴍ ᴛᴀɪ của chị em tuổi Sửu vậy nhưng sẽ là năm tam tai “nhẹ nhàng nhất”. Nếu trong năm Canh Tý chị em tuổi Sửu đặc biệt là các quý cô Đinh Sửu (1997) gặp nhiều ᴛᴀɪ ươɴɢ về sức khỏe cũng như công việc không thể khởi sắc thì năm Tân Sửu sẽ là bước đệm dẫn tới thành công rực rỡ.

Tuổi Sửu vốn tính hiền lành, cần cù chịu khó lại có sức ᴄʜɪ̣ᴜ đᴜ̛̣ɴɢ tốt vậy nên luôn được mọi người xung quanh quý mến, và luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Năm Tân Sửu sắp tới đây phụ nữ tuổi Sửu đặc biệt là Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985) sẽ khá thuận trong việc thăng quan tiến chức, gặt hái được nhiều thành tựu mới trong con đường công danh sự nghiệp. Còn nữ Đinh Sửu (1997) thì được sao Thái Dương chiếu cuộc sống, công việc và mọi sự đều được hanh thông, thuận lợi và có thể kết hôn trong tháng 6 hoặc tháng 10 âᴍ nếu có ý định.

3. Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn luôn sở hữu khí chất và cái uy chẳng hề “kém cạnh” tuổi Dần. Năm Tân Sửu tới đây phụ nữ tuổi Thìn đặc biệt là các quý cô Mậu Thìn (1988) sẽ có công danh sự nghiệp thăng tiến, nhiều cơ hội mới nhiều triển vọng mới.

Không những vậy nhờ tính cách phóng khoáng, chịu khó và tầm nhìn xa trông rộng đặc biệt giỏi kinh doan mà các quý cô tuổi Thìn còn gặp được nhiều đối tác, người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp sức. Trong gia đạo đón nhiều tin vui, có thể là về việc thêm người thêm của.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-nu-sieng-nhat-chat-bi-canh-ty-kho-tan-cam-lai-nhung-sang-tan-suu-an-yen-huong-phu-quy-search/?id=276952Posts category

[X]